Cultural Stories of Christmas at Aurora

 

Cultural Stories of Christmas at Aurora.

Thank you to all of our families for sharing our wonderful day.

Our Christmas story this year comes from the celebration of books and the storytelling that exists within these. We have thoroughly enjoyed families coming in to share festive cultural traditions and stories with our children leading up to today’s celebration.

Our children led wonderful workshops that spoke to the stories of various Christmas traditions around the world. Children and their families were invited to collaborate on an art piece inspired by images from Tchaikovsky’s ballet The Nutcracker.

There was wonderful singing from our children and teachers and an overall feeling of love and joy.

The arrival of our Tropical Santa was a big surprise that brought much laughter and happiness to everyone.

Aurora would like to wish you all a very Merry Christmas and a Happy New Year.

 

Những câu chuyện văn hoá mùa Giáng sinh tại Aurora!

Trường Aurora trân trọng gửi lời tri ân đến các gia đình Aurora đã cùng các bé tham dự Ngày hội Câu chuyện Giáng sinh tại Aurora. Ngày hội nằm trong chuỗi hoạt động về sách và những câu chuyện mùa Giáng sinh được các bạn nhỏ Aurora thực hiện cùng nhau trong suốt thời gian qua.

Những ca khúc Giáng sinh thân thuộc được cất vang với giọng ca trong trẻo của các bạn nhỏ hoà cùng tiếng đàn dương cầm du dương, trầm bổng của cô Hiệu trưởng đã góp phần cho ngày hội thêm phần rộn ràng.

Tiếp nối từ những tuần trước đó, các gia đình tiếp tục chia sẻ câu chuyện về những hoạt động truyền thống của các nền văn hoá trên khắp thế giới và ý nghĩa của những hoạt động đó đến các bạn nhỏ tại Aurora.

Nhà trường thật hân hạnh khi các bạn nhỏ của Aurora đã chủ động dẫn dắt các Xưởng làm nghệ thuật và thủ công tìm hiểu về những truyền thống vào lễ Giáng sinh diễn ra khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cùng các gia đình đã hào hứng tham gia vào bức hoạ chung được truyền cảm hứng từ bức tranh biểu diễn ba lê Kẹp Hạt Dẻ của nhà soạn nhạc Tchaikovsky.

Sự xuất hiện ấn tượng của Ông già Noel đến từ xứ sở nhiệt đới đã mang lại nhiều hứng thú và tiếng cười đến tất cả các bạn nhỏ, các gia đình và toàn thể nhân viên của Aurora.

Ngày hội khép lại với ca khúc Feliz Navidad được toàn thể giáo viên thể hiện nhằm gửi đến lời chúc đến các gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới tràn đầy niềm vui.